Cách cài đặt TV Box xem truyền hình cáp miễn phí với nhiều ứng dụng

Xem tivi, xem truyền hình là truyền thống mà người Việt vẫn thường coi là cách giải trí và tìm kiếm thông tin hữu ích nhất. Xem truyền hình là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt nói riêng và nhiều nơi khác trên thế giới. Để mọi người có thể thường xuyên cập nhật tin tức, giải trí qua các chương trình thể thao, phim truyện, ca nhạc đặc sắc ngoài các kênh truyền hình miễn phí thì còn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số trả phí hay nhiều người thường gọi là truyền hình cáp.

xem tivi box
Nhân viên VTVcap đang lắp đặt đường truyền cáp

Thiết bị TV Box xem truyền hình cáp miễn phí

Hôm nay TV BOX HCM giới thiệu đến các bạn bài viết cách cài đặt TV Box xem truyền hình cáp miễn phí, những thiết bị Tivi box giá rẻ nhưng có thể thay thế truyền hình cáp vì thiết bị này hỗ trợ rất tốt khi xem nhiều kênh truyền hình miễn phí, thu phát sóng nhiều kênh địa phương thông qua mạng internet. Hiện nay số lượng các kênh truyền hình miễn phí ở Tivi bắt sóng truyền hình số mặt đất hiện nay cũng còn khá khiêm tốn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Xem phim truyền hình cáp
Truyền hình VTV mặc định có rất ít kênh

Chính vì vậy, các gia đình thường sẽ phải kết nối thêm 1 bộ truyền hình cáp, kỹ thuật số để có thể có thể xem được những kênh truyền hình mà mình yêu thích và phải trả 1 khoản phí hàng tháng. Đôi khi có những kênh truyền hình ở nhà cung cấp khác mà bạn yêu thích nhưng lại không có trên gói truyền hình mà mình đang dùng, lắp thêm 1 bộ truyền hình cáp hoặc kỹ thuật số nữa thì chi phí bạn bỏ ra hàng tháng cho việc xem truyền hình là khá lớn.

xem truyền hình cap
Với thiết bị TV Box xem truyền hình cáp miễn phí

Với thiết bị Android TV Box và đường truyền internet sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu xem truyền hình hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí nào cho việc xem truyền hình nữa. Sự phổ biến của Internet trong mỗi gia đình còn mạnh hơn rất nhiều so với truyền hình cáp và kỹ thuật số. Vậy đã có bao giờ bạn nghĩ chỉ phải trả cước Internet hàng tháng mà vẫn có thể xem truyền hình với đầy đủ các kênh mà không phải trả thêm khoản phí hàng tháng như truyền hình cáp hay kỹ thuật số chưa?

Tivi box xem được bao nhiêu kênh?

Với khả năng kết nối Internet và sử dụng kho ứng dụng khổng lồ CH Play của Google, để tải các ứng dụng xem tivi trên android box, bạn có thể cài đặt hàng triệu những ứng dụng tiện ích ở đầy đủ các thể loại để phục vụ mọi nhu cầu giải trí của bạn. Và với kho ứng dụng khổng lồ như vậy, cũng sẽ có rất nhiều các ứng dụng xem truyền hình miễn phí để bạn có thể lựa chọn và cài đặt.

Cung cấp các kênh truyền hình trong nước

xem tv bằng android tv box
Kênh trong nước đa dạng, bắt được tất cả các kênh

Với số lượng các ứng dụng xem truyền hình nhiều như vậy thì bạn cũng sẽ chẳng phải bận tâm về số lượng kênh truyền hình mà mình muốn xem. Android TV Box có thể cung cấp hơn 200 kênh truyền hình của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hiện nay, bao gồm cả các kênh truyền hình độ nét cao HD.

Cung cấp các kênh truyền hình nước ngoài

tivi box xem được bao nhiêu kênh
Kênh giải trí và các bộ phim được cập nhật liên tục

Không chỉ dừng lại ở các kênh truyền hình trong nước, Android TV Box còn có thể cung cấp cho bạn các kênh truyền hình nước ngoài của các quốc gia trên thế giới. Kết hợp cùng với những ứng dụng xem phim Online cập nhật thường xuyên và đầy đủ các tập phim của các bộ phim truyền hình đang được phát sóng, bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm những bộ phim, tập phim hấp dẫn đang theo dõi mà mình đã bỏ lỡ.

Ngoài việc TV Box xem truyền hình cáp miễn phí, TV Box còn rất nhiều những ứng dụng thú vị khác tải về từ kho ứng dụng khổng lồ CH Play mà truyền hình cáp, kỹ thuật số không có.

Trọn bộ sử dụng TV Box xem truyền hình cáp

Bạn chỉ cần một chiếc tivi bất kể tivi đời cũ hay mới + một thiết bị TV Box và có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể sử dụng TV Box xem phim truyền hình cáp thay thế hoàn toàn các nhà cung cấp truyền hình cáp truyền thống. Với thiết bị Android TV Box bạn có thể truy cập mạng sử dụng các ứng dụng chơi game, đọc báo, xem phim, lướt facebook, xem youtube,..

Điều quan trong nhất là thiết bị TV Box hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào hàng tháng trong quá trình sử dụng.

Từ khóa:

  • tivi box co xem duoc truyen hinh cap khong
  • tv box xem truyen hinh cap
  • tivi box xem duoc bao nhieu kenh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *