Top 7 phần mềm hát Karaoke trên TV Box hay nhất 2018

Trong các hoạt động giải trí thường ngày, hát Karaoke được xem là hình thức giúp xả stress vô cùng hữu ích. Giờ đây, với một chiếc Android TV Box và một phần mềm hát karaoke trên TV Box, bạn sẽ không cần phải tốn công, tốn tiền ra các quán hát nữa mà có thể hát Online ngay tại nhà với số lượng bài hát khủng, chất lượng âm thanh, hình ảnh cực chất lượng. Sau đây là Top 7 phần mềm hát Karaoke trên TV Box hay nhất hiện nay.

iKara – Hát Karaoke thu âm chất lượng

iKara là một ứng dụng Karaoke TV Box được yêu thích bởi chất lượng âm thanh sống động không kém cạnh như khi hát ngoài quán, thậm chí, người dùng có thể chỉnh sửa lời bài hát để thể hiện theo phong cách riêng của mình.

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có tích hợp kèm theo tính năng thu âm để người dùng có thể thu lại chính bài hát mình đã thể hiện. Ngoài ra, điểm mạnh của ứng dụng này là khả năng tạo ra tương tác bằng cách mỗi người dùng sẽ có thể tìm kiếm các bài thu của từng bài hát và xếp hạng các bài thu đó để một phần nào đó, các bạn sẽ đánh giá được khả năng hát của mình hoặc của người dùng khác.

ikara hát karaoke trên tv box
Ứng dụng Karaoke TV Box hay nhất

Bạn có thể tải phần mềm iKara apk tại đây

Karaoke Arirang – hát Karaoke trên TV Box miễn phí

Với thế hệ 9x trở về trước, đầu đĩa Arirang thường được sử dụng để hát Karaoke đã vô cùng quen thuộc. Phần mềm hát Arirang đã tận dụng luôn thiết kế giao diện này để tạo ra một ứng dụng Box Karaoke giải trí gần gũi, quen thuộc cho người dùng.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là danh sách các bài hát sẽ được sắp xếp theo từng danh mục riêng, trong đó, những bài hát mới nhất sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ, kéo theo số lượng bài hát lên tới hàng nghìn bài. Bạn sẽ dễ dàng tìm được ca khúc “ruột”của mình để hát cho người thân hoặc đơn giản là giúp bản thân có thể thoải mái hơn sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

xem thêm bài viết khác:

Karaoke android tv box

Bạn có thể tải phần mềm Karaoke Arirang apk tại đây

Karaoke Việt Pro – hát Karaoke trên TV Box nguồn Youtube

Để chạy được ứng dụng này trên Android TV Box, bạn bắt buộc phải cài Youtube cho Android TV Box để cập nhật toàn bộ danh sách bài hát mình yêu thích về chương trình để sử dụng.

box karaoke viet nam pro
Giao diện tải Karaoke Việt Nam Pro

Với khả năng có thể cập nhật toàn bộ bài hát trên Youtube, Karaoke Android TV Box Việt Pro sẽ giúp người dùng có được một kho giải trí vô tận với rất nhiều bài hát hot nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tên bài hát thông qua hộp tìm kiếm đơn giản như vẫn sử dụng công cụ Youtube thường ngày.

Bạn có thể tải phần mềm KaraokeViệt Pro file apk tại đây

Cloud Karaoke – Phần mềm hát Karaoke có chấm điểm

Cloud Karaoke TV Box sử dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ cập nhật tức thời những bài hát mới nhất hiện nay về ứng dụng nhanh chóng với hơn 10.000 bài hát từ kho nhạc khổng lồ.

Hát karaoke trên TV Box
Phần mềm Karaoke TV Box, hát Karaoke Online

Sở hữu một số tính năng nổi bật như người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước chữ, màu chữ, tạo và quản lý danh sách phát hoặc thêm những bài hát yêu thích để hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, thay đổi thứ tự bài hát,… Các bạn sẽ có thêm được một sự trải nghiệm tốt nhất khi hát Karaoke ngay tại nhà.

Điểm đặc biệt của Cloud Karaoke đó là tự động chấm điểm sau khi người dùng hát xong, qua đó, các bạn có thể tổ chức một cuộc thi hát nho nhỏ trong gia đình hoặc với bạn bè để tăng thêm sự kịch tính và giải trí.

Vitek Online – Phần mềm Karaoke trên TV Box thông minh

Phần mềm Vitek - Karaoke trên tv box

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm Karaoke TV Box, Vitek Online sẽ là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua với số lượng bài hát phong phú, hỗ trợ chọn nhiều bài hát cùng một lúc và sắp xếp trình tự tùy chỉnh. Theo đó, với nhóm người đang sử dụng, các bạn có thể chủ động sắp xếp bài hát mình lên trước để hát trước.

Khi sử dụng phần mềm hát Karaoke Online Vitek Online, các bạn có thể bấm số chọn hoặc tìm bài hát, tên ca sĩ thể hiện trực tiếp trên list, thêm vào mục bài hát yêu thích để hát ở những lần hát sau. Chỉ cần một chiếc TV Box chất lượng và có thể đầu tư thêm dàn âm thanh, các bạn đã có thêm một phòng hát Karaoke cực chuẩn cho gia đình.

Việt Karaoke – Ứng dụng Karaoke TV Box hay nhất

Có thể thấy, điểm ấn tượng đầu tiên của giao diện Việt Karaoke đó là sự thân thiện và quen thuộc. Người dùng có thể ấn chọn vào mục HOME để tìm danh sách những bài hát được yêu thích nhiều nhất trên ứng dụng hoặc có thể tự tìm kiếm thông tin bài hát theo tên hoặc ca sĩ trình bày trên hộp công cụ tích hợp kèm.

phần mềm hát karaoke trên tv box
Thỏa thích ca hát cũng những phần mềm hát Karaoke trên TV Box

Newtitan Karaoke

Giao diện của Newtitan Karaoke Tivi Box được đánh giá là hiện đại và thông minh. Cụ thể, các mục bài hát nổi bật sẽ được hiển thị trên cùng một màn hình và liên tục chạy không âm thanh, nếu bạn yêu thích bài hát nào, bạn có thể bấm chọn và giao diện lập tức chuyển về dành riêng cho bài hát đó.

hát karaoke trên Android TV Box
Phần mềm Karaoke Newtitan – Cho không gian âm nhạc sống động

Đối với phần mềm Newtitan Karaoke, các bạn có thể chọn bài hát có lời ca sĩ kèm nhạc để hát lồng lên trên hoặc tách lời ca sĩ, giữ bản nhạc để tự mình hát ca khúc đó. Ứng dụng hát Karaoke miễn phí tại nhà này sẽ giúp các bạn có thể hát Karaoke bất cứ khi nào đơn giản và vô cùng thuận tiện.

Lưu ý để sử dụng ứng dụng, phần mềm Karaoke TV Box

Để hát Karaoke trên Android Box chất lượng nhất, ngoài Android TV Box chất lượng, các bạn nên trang bị thêm dàn Amply, Micro, loa để tăng sự trải nghiệm. Trên Tivi Box có trang bị sẵn thêm cổng kết nối âm thanh, bạn có thể kết nối giữa các thiết bị này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm Karaoke TV Box để có được một không gian giải trí tuyệt vời ngay trong ngôi nhà của mình, các bạn hãy nhanh tay trang bị một chiếc Android Box giá rẻ và cài đặt một ứng dụng hát Karaoke cho tivi tối ưu nhất. Để mua Tivi Box, các bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên https://livebox.vn/ hoặc gọi đến HOTLINE 0979 634 523 để được tư vấn mua hàng Online nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *