CHỨC NĂNG NỔI BẬT

Khách hàng nói gì?

  • kfc

    KFC: Giải pháp “tối ưu” cho Digital Scren Board

  • Logo Zodiac Full

    Zodiac: COMBO hoàn hảo với máy chiếu

  • mqdefault

    GoldSun: Giải pháp chuyên nghiệp cho dân quảng cáo

Hướng dẫn nổi bật

Xem phim

Đối với những tín đồ của điện ảnh, Livebox sẽ thoả mãn bạn với chức năng xem phim SD, HD sắc nét và kho phim cập nhật từ hàng chục kênh phim mà không phải tốn tiền ra rạp.

Chỉ cần click chuột, bạn đã có thể đắm chìm trong những thước phim bom tấn, những pha rượt đuổi trong các phim hành động, những pha đua xe nguy hiểm đến nghẹt thở hay tận hưởng những giờ phút vui nhộn với cả gia đình qua những thước phim hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Xem-phim-voi-smart-box-live-box

Xem-phim-voi-smart-box-live-box-2

Livebox mang đến bạn kho phim khổng lồ mà không phải căn giờ để săn phim trên truyền hình hay mất công ra rạp.

Bạn chỉ việc tận hưởng những thước phim đẹp mắt, mọi việc cứ để Livebox lo!

Bên cạnh kho phim sẵn có, Livebox còn hỗ trợ xem phim qua ổ cứng cắm ngoài. Bạn có thể xem phim HD chất lượng 4K với nhiều định dạng như: mkv, m2ts, mpeg2, mp4, …

Xem-phim-voi-smart-box-live-box-3

Đáng chú ý, Livebox còn hỗ trợ âm thanh DTS

DTS là chuẩn giải mã âm thanh 5.1 hàng đầu hiện nay. Sản phẩm Livebox khi kết nối với hệ thống ampli 5.1 như Denon AVR -1312 có thể mang đến hệ thống âm thanh vòm giống rạp chiếu phim. DTS là chuẩn mã âm thanh lossless rất nặng về dung lượng nên để có thể xuất âm thanh dưới dạng DTS đầy đủ (pass-through) như vậy đòi hỏi phải có cấu hình phần cứng mạnh mới có thể xử lý và truyền tải. Thị trường thiết bị giải trí Android Box ở Việt Nam hiện nay không có nhiều sản phẩm có khả năng truyền tải âm thanh DTS như Livebox.

 Xem-phim-voi-smart-box-live-box-4

 

Xem-phim-voi-smart-box-live-box-6

Tags: , ,
good-job-edu
Olala