CHỨC NĂNG NỔI BẬT

Khách hàng nói gì?

  • kfc

    KFC: Giải pháp “tối ưu” cho Digital Scren Board

  • Logo Zodiac Full

    Zodiac: COMBO hoàn hảo với máy chiếu

  • mqdefault

    GoldSun: Giải pháp chuyên nghiệp cho dân quảng cáo

Hướng dẫn nổi bật

Học tập

Livebox trang bị nhiều phần mềm học tập cho đối tượng ở mọi lứa tuổi

Đối với trẻ em

Hiện nay có rất nhiều phần mềm vừa chơi vừa học tiếng Anh cho các bé để các mẹ có thể dạy con học tiếng Anh ngay tại nhà. Nếu bắt bé ngồi một chỗ học sẽ rất dễ gây nhàm chán, khi học bằng các phần mềm có hình ảnh và âm thanh sinh động sẽ làm cho bé có hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Hơn nữa, dùng Livebox kết nối với TV sẽ giảm thiểu khả năng mắc bệnh cận thị cho các bé so với việc dùng điện thoại, tablet.

hoc-tap-cung-livebox

hoc-tap-cung-livebox-1

Việc học Toán cũng trở nên dễ dàng hơn với thiết bị hết sức thuận tiện này

hoc-tap-cung-livebox-2

hoc-tap-cung-livebox-3

hoc-tap-cung-livebox-4

Đối với thanh thiếu niên

Không cần phải chen chúc trong các lớp học thêm hay lò đào tạo, bạn có thể học ngay tại nhà với kho tài liệu và ứng dụng chuyên dành để luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ có tiếng như IELTS, TOEFL, TOEIC…

hoc-tap-cung-livebox-5

Ngoài ra, người sử dụng có thể download các ứng dụng luyện thi đại học, luyện thi giấy phép lái xe từ CH Play. Ví dụ, Ứng dụng thi giấy phép lái xe gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô (Đặc biệt là hạng B2) có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

hoc-tap-cung-livebox-6

Đối với người cao tuổi

Người dùng có thể tham khảo các bài cúng trong dịp Tất niên, giao thừa, năm mới nhờ hàng trăm bài văn khấn đã được cài đặt sẵn trong mục Thông tin. Ngoài ra còn có lịch vạn sự, phong thủy tổng hợp dành cho việc xem ngày giờ để hành sự.

hoc-tap-cung-livebox-7

Một chiếc Livebox kích thước vừa phải nhưng mang bên trong kho ứng dụng khổng lồ có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất ở mọi lứa tuổi!

Tags: , ,
good-job-edu
Olala