CHỨC NĂNG NỔI BẬT

Khách hàng nói gì?

  • kfc

    KFC: Giải pháp “tối ưu” cho Digital Scren Board

  • Logo Zodiac Full

    Zodiac: COMBO hoàn hảo với máy chiếu

  • mqdefault

    GoldSun: Giải pháp chuyên nghiệp cho dân quảng cáo

Hướng dẫn nổi bật

Chơi game

Với cấu hình chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, bộ nhớ RAM lên tới 2GB, bộ nhớ ROM 8GB, Livebox 2 vận hành tốt các game đòi hỏi cao về đồ họa, vượt xa các smart box thông thường.

Thử nghiệm nhanh cho thấy máy đạt được khoảng 20.000 điểm với chương trình AnTuTu Benchmark. Với chip đồ họa lõi tứ, cấu hình mạnh mẽ, Livebox hoàn toàn thỏa mãn những game đòi hỏi cấu hình cao, những game 3D mạnh nhất cho Android như game đua xe ASPHALT 7 và 8, Thor The Dark World, game chiến thuật ROYAL REVOLT hay những game đơn giản như CANDY CRUSH SAGA, FARM HEROES SAGA… Ngoài ra, kho ứng dụng CH Play với hàng ngàn game cho phép bạn có thể download trực tiếp.

choi-game-tren-livebox

choi-game-tren-livebox-1

choi-game-tren-livebox-3

choi-game-tren-livebox-4

 

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android có thể được sử dụng để chơi game chuyển động

Đơn giản chỉ cần tải “Livebox Remote App” ngay tại trang chủ livebox.vn bạn đã có thể điều khiển hoàn toàn thiết bị livebox từ smartphone hay tablet.

 

choi-game-tren-livebox-5

Ứng dụng này có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android nào, với các tính năng chính của phần mềm:

- Chức năng chuột: Chuột cảm ứng – chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn trên khu vực để chọn các ứng dụng, bấm vào để mở các ứng dụng tương ứng.

- Bàn phím ảo đầu vào: Toàn bộ bàn phím màn hình cảm ứng Qwerty

- G-Sensor: điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android có thể được sử dụng để chơi game chuyển động. (asphalt 7, game đua xe …)

- Chế độ điều khiển từ xa: Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android như một điều khiển từ xa thông thường.

- Chế độ Gamepad: Tối ưu hóa điều khiển, cấu hình tùy chỉnh để các nút / cần điều khiển ở vị trí mà bạn muốn nhằm dễ dàng chơi các game trên livebox.

choi-game-tren-livebox-6

 

Đối với các game nhẹ nhàng như Candy Crush, Farm Heroes Saga,… người dùng có thể sử dụng chuột bay để chơi mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ nào khác.

Tags: ,
good-job-edu
Olala